เคล็บลับปัดบลัชออนแบบปังๆทำไม่ยาก

การใส่ความสดใสเพิ่มความงามทันทีให้ทั่วใบหน้าของคุณใช้ บลัชออน ช่วยเพิ่มแก้มและสร้างเรืองแสงที่มีสุขภาพดีตามธรรมชาติบนใบหน้าหากใช้อย่างถูกต้อง เนื่องจากเป็นส่วนประกอบที่สำคัญต่อระบบการแต่งหน้าผมจึงขอเสนอคำแนะนำ สำหรับการเรืองแสงที่สมบูรณ์แบบบนใบหน้าของคุณ

เช่นเดียวกับคนที่ไม่เคยซื้อ บลัชออน เพียงแค่มองไปที่มันทดสอบบลัชออน บนใบหน้าของคุณหากคุณไม่ได้ใช้แต่งหน้าใดๆ หรือบนนั้นของพื้นที่ข้อมือของคุณสำหรับผลลัพธ์ที่ถูกต้องมากขึ้น สีที่เหมาะสมควรดูเป็นธรรมชาติกับคุณ ถัดไปสีควรตรงกับผิวของคุณ หากคุณเป็นธรรมคุณอาจต้องการเลือกโทนสีเบจหรือชมพูหรือสีโปร่งแสง หากคุณมืดคุณต้องใช้สีอัญมณีที่เข้มขึ้นเช่นสีบรอนซ์สีม่วงแดงหรือสีแอ็พริคอตเพื่อนำเสนอคุณลักษณะของคุณ เคล็ดลับในการทาบลัชออนคือการทำให้แน่ใจว่าใบหน้าของคุณดูเป็นธรรมชาติ สำหรับใบหน้าเล็กๆ ให้เริ่มจากแก้มแอปเปิ้ลและแปรงช้าๆ ขึ้นไปข้างๆ ใช้รูปทรง U กว้างเป็นแนวทางสำหรับรูปลักษณ์ที่ยิ้ม หากคุณมีใบหน้ากว้างเพียงกระจาย บลัชออน อย่างในแอปเปิ้ล หลีกเลี่ยงการแพร่กระจายไปยังด้านข้างเนื่องจากจะทำให้ใบหน้าคุณกว้างขึ้น

ยืนเสมอในพื้นที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอเมื่อคุณใช้ บลัชออน หรือแต่งหน้า แนะนำให้ใช้ไฟสีขาวในการแต่งหน้า หลีกเลี่ยงการใช้งานภายใต้แสงสีเหลืองเพราะจะทำให้คุณรู้สึกผิดพลาดว่าแต่งหน้าของคุณดูดีเมื่อไม่ได้ ผลสุดท้ายควรมีลักษณะราวกับว่าคุณเพิ่งโผล่ออกมาจากการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม คุณมีเรืองแสงที่มีสุขภาพดีส่องแสงบนแก้มของคุณ บลัชออน ควรเสริมแต่งหน้าโดยรวมของคุณแทน บลัชออน ไม่ควรแสดงมันควรจะอยู่ในเวทีหลังการเสริมสร้างคุณลักษณะของคุณ หากคุณใช้ บลัชออน มากเกินไปเพียงแค่ใช้นิ้วมือเพื่อกางออกหรือใช้ฟองน้ำแต่งหน้าที่สะอาดเพื่อค่อยๆนำสีออก

บลัชออน สามารถผูกรูปลักษณ์ทั้งคู่ได้ด้วยกัน เพียงเล็กน้อยสีในสถานที่ที่เหมาะสม สามารถทำให้การแต่งหน้าของคุณดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นหรือให้ใบหน้า บลัชออน มาในรูปแบบที่แตกต่างกันทั้งหมดของพวกเขายังคงมีความสามารถในการให้แก้มของคุณว่าสีที่สมบูรณ์แบบในขณะที่นำเสนอความเก่งกาจในผลและวัตถุประสงค์ นี้ยังคงทำงานที่ชื่นชอบของช่างแต่งหน้ามากที่สุดเพราะใช้งานง่ายและผสมผสานกับรองพื้นของคุณ ผงอายจะถือว่าหนาแน่นที่สุดของทุกประเภทของ blushers วิธีที่ดีที่สุดในการใช้ผงอายคือหลังจากทาบนรองพื้นและผงแป้งใบหน้า จะตั้งอยู่ด้านบนของผิวของคุณให้คุณเห็นว่าโปร่งแสงผลเรืองแสง ชนิดนี้เหมาะสำหรับผิวมันเพราะช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน หากคุณมีผิวแห้งให้แน่ใจว่าได้ใส่ความชุ่มชื้นของคุณก่อนที่จะใช้รองพื้นของคุณเพื่อให้บรรลุลักษณะที่เป็นธรรมชาติ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply