ชุดเพลย์สูทแบบไหนที่ใช่ แบบไหนที่ชิค

ชุดเพลย์สูทแบบไหนที่ใช่ แบบไหนที่ชิค

            สวัสดีค่ะสาวๆ เข้าเรื่องเม้าท์ของเราวันนี้ แบบไม่พูดพล่ามทำเพลงเนาะ ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ เพราะ Item ของเราวันนี้ มีความชิคความเก๋อยู่ในตัว  นั่นคือ ชุดเพลย์สูท ครั้งที่แล้วเราเม้าท์กันว่าเจ้าชุดแบบนี้กับชุดจั๊มสูท ต่างกันยังไง ใครมาไม่ทันเอาเป็นว่าเราทวนให้สั้นๆ อีกครั้งค่ะ  

ชุดเพลย์สูท ต่างกับจัมพ์สูทตรงที่ส่วนขาเป็นกางเกงขาสั้นค่ะ ส่วนความยาวของแขนเสื้อถ้าไม่แขนยาวก็จะแขนกุดไปเลยทีเดียว ในฝั่งตะวันตก ร้านค้าบางรายนับรวมชุดเพลย์สูทเข้ากับรอมเปอร์ แต่จุดที่ต่างกันจริงๆ คือ เพลย์สูทจะเป็นขากางเกงขาสั้นเสมอ ไม่มีกระโปรงหรือขาบานเด็ดขาด และเพลย์สูทจะไม่มีสายคู่ สายเดี่ยว หรือเกาะอก ส่วนการสวมใส่จะเหมือนกับจัมพ์สูท คือ ใส่ได้ทั้งทางการและไม่ทางการ แต่จะไม่ดูหลวม จะดูเข้ารูปปกติมากกว่าค่ะ และที่สำคัญ ยิ่งถ้าคุณใส่ชุดเพลย์สูทได้อย่างลงตัวและเข้ารูปกับตัวคุณแล้วนั้น บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า “เลิศ” มากๆค่ะ เมื่อรู้กันแล้ววันนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า ชุดเพลย์สูทแบบไหนที่ใช่ แบบไหนที่ชิค

ชุดเพลย์สูทแบบไหนที่ใช่ แบบไหนที่ชิค

งานแรกเลยก็คือ ชุดสำหรับสาวหวาน เป็นงานลูกไม้ เสื้อแขนยาว ส่วนของปลายสุดของแขนเสื้อมีความเป็นขาบานออก ค่ะคุณ ลุคนี้ชิคๆ ใสๆ และอย่างที่บอกว่า ความมีเอกลักษณ์ของ เพลย์สูทคือมีแต่กางเกงขาสั้น และลุคนี้ก็เช่นกันจ้า  เค้าเป็นกางเกงขาสั้น จ้า ส่วนของคอเสื้องานลูกไม้ส่วนมากจะเป็นคอวี เพราะด้านในจะเป็นชุดผ้าทึบอีกชั้น งานนี้ดูดีมีความเป็นคุณหนูเลยล่ะ

ชุดเพลย์สูทแบบไหนที่ใช่ แบบไหนที่ชิค

หรืออีกหนึ่งลุคคุณหนูคือ เสื้อคอบัวค่ะคุณ ตัวเสื้อจะเป็นแขนยาวจั๊มแขนด้วยกระดุม ด้านหน้าเป็นกระดุมเช่นกัน กางเกงเป็นขาสั้นตามคอนเซ็ป งานแบบนี้ผ้าลายจะสวยมากกว่างานผ้าสีค่ะคุณ หรือก็แล้วแต่ชอบ เพราะไม่ว่าจะยังไงใส่แบบไหนด้วยดีไซน์ของชุดที่มีเอกลักษณ์นี้ ก็สวยชิตอยูดีล่ะ

ชุดเพลย์สูทแบบไหนที่ใช่ แบบไหนที่ชิค

ต่อมาคือ  ชุดเพลย์สูทแบบลูกไม้ แต่ดีไซน์เป็นคอวี เว้าเอว คือเว้าลึกลงมาถึงเอวนั่นเองจ้า งานนี้เราต้องใส่เสื้อข้างในค่ะคุณ ซึ่งแน่นอนว่าเราจะใส่อะไรยังไงก็ได้ ถ้าเป็นเสื้อสไตล์เข้ารูปจะยิ่งสวยชิคไปกันใหญ่ กลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นที่น่าจับตามองไปเลยล่ะ ลุคนี้แว่นกันแดดก็ต้องมาเพราะของมันต้องมีค่ะคุณ

ชุดเพลย์สูทแบบไหนที่ใช่ แบบไหนที่ชิค

สุดท้ายคือชุดเพลย์สูท แบบยีนส์ งานนี้ก็มีมาเอี่ยวกับเค้าด้วย สมความเป็นยีนส์จริงๆ และมาแล้วก็ไม่ธรรมดาค่ะคุณ เพราะมีความดูดีหนักมากเลยทีเดียว อย่าลืมรองเท้าผ้าใบนะคะสาวๆ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply