กางเกงในจีสตริงกับแฟชั่นงานทะเล

กางเกงในจีสตริงกับแฟชั่นงานทะเล

            เรื่องของลุคการแต่งกายในวันสบายๆ เบาๆ แบบนี้ ไปเที่ยวทะเลทั้งทีสาวๆ ต้องมี Item พิเศษจัดกันไปให้คูลสุดฤทธิ์ค่ะ ซึ่งปกติแล้วชุดสวยรับซัมเมอร์แบบนี้เราก็จะมีความฟรุ๊งฟริ๊ง แบบพริ้วๆ สวยๆ หรือชุดบิกินี่แบบเซ็กซี่สุดฤทธิ์ บางคนก็มีสไตล์ที่ชิคสุดฤทธิ์ในแบบฉบับของตัวเอง เรียกว่าแฟชั่นงานทะเลเป็นลุคที่เราแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆ เลยล่ะค่ะ          

กางเกงในจีสตริงกับแฟชั่นงานทะเล

            แต่สำหรับการไปเที่ยวทะเลอาจจะมีความพิเศษกว่าการไปเที่ยวที่ต่างๆ อยู่บ้างก็ตรงที่ว่า เรามีโอกาสได้ใส่บิกินี่สวยๆ นี่ล่ะ แหม่!! ก็อุตส่าห์ฟิตหุ่นมาตั้งหลายปีมีโอกาสก็อยากจะเซ็กซี่บ้างอะไรบ้าง แล้วชักภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกซักหน่อยค่ะคุณ ดังนั้นแล้วลุคเซ็กซี่ของเรากับร้อนนี้จะมีความธรรมดาได้ค่ะ คิดจะแต่งตัวเซ็กซี่ทั้งทีทะเลต้องลุกเป็นไฟค่ะคุณ  และ Item ที่จะสามารถขนาดนั้นจะเป็นอะไรได้ นากจากกางเกงในจีสตริงอ๊ะๆๆ !!! อย่างเพิ่งตกใจเบอร์นั้นจ้า ไม่ได้หมายความว่าให้สาวๆ ใส่กางเกงในตัวเดียวแล้วเดินเที่ยวชมหาดซะหน่อย งานแฟชั่นเซ็ททั้งทีเราต้องมีกางเกงในจีสตริงมาเอี่ยวด้วยจ้า งานเซ็กซี่ต้องมีความเผ็ชชช ถ้าเซ็กซี่ให้เห็นจะจะ มันจะไปเผ็ชชชอะไรกัน ดังนั้นเราต้องแอบเซ็กซี่มีความน่าค้นหาค่ะคุณ

กางเกงในจีสตริงกับแฟชั่นงานทะเล

            เอาเป็นว่าเราเตรียมเสื้อผ้ามาให้พร้อม เน้นที่กางเกงขาสั้นเอวต่ำเข้าไว้ พร้อมกับบิกินี่หลากหลายสไตล์มีเท่าไหร่งัดออกมาให้หมดจ้า งานนี่ต้องเตรียมกางเกงในจีสตริงไปหลานตัวหน่อย เพราะไปหลายวันความจะซ้ำกันก็ไม่ได้ ดังนั้นเตรียมให้พร้อมค่ะ ซึ่งกางเกงในจีสตริงของเราก็หลากหลายดีไซน์ เอาเป็นว่างานทะเลซัมเมอร์นี้ เราจะมาในลุคของ งานโชว์ขอบจีกันค่ะ

กางเกงในจีสตริงกับแฟชั่นงานทะเล

            ง่ายมาก เริ่มจากหยิบเสื้อชั้นในชุดของบิกินี่มาซักตัว แล้วใช้กางเกงในจีสตริงเช่นขอบที่มีดีไซน์โบว์เป็นเชือกผูกเอวด้านข้าง แล้วใส่กางเกงยีนส์สีซีดแบบฟอกขั้นสุด เอวต่ำเข้าไปค่ะ งานโชว์ของโบว์ของกางเกงในจีสตริงก็มาแล้ว ลุคสวยเซ็กซี่เบาๆ แบบนี้งานทะเลต้องลุกเป็นไฟอย่างที่บอกล่ะ หรือจะเป็นกางเกงในจีสตริงดีไซน์อื่นๆ เช่น ขอบลูกไม้ โชว์ความหวานเบาๆ ขอบเล็กโชว์ความเซ็กซี่เต็มๆ หรือจะมาแบบเอววี ( V ) งานนี้ก็ยิ่งเซ็กซี่แบบเท่ห์ๆ และนอกจากนี้แล้วยังมีอีกหลากหลายมากๆค่ะคุณ ซึ่งแฟชั่นเซ็ทแบบนี้ฝรั่งเค้าฮิตกันมากทีเดียว สาวๆ บ้านเราอย่าให้น้อยหน้า เพราะงานทะเลคือเรื่องธรรมดาที่จะเซ็กซี่เลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าไม่หวือหวาจนน่าเกลียดเท่านี้เป็นอันว่าใช้ได้ค่ะคุณ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply