9 ธีมสีเด็ดชุดไปงานสุดโดนสื่อสไตล์ทันสมัย

9 ธีมสีเด็ดชุดไปงานสุดโดนสื่อสไตล์ทันสมัย

เวลาเลือก ชุดไปงาน ส่วนใหญ่ชุดออกงานสวยๆ ที่สาวๆ เลือกมักจะเป็นชุดเดรส แต่มันคงดูจะน่าเบื่อไปสักหน่อย สำหรับสาวมั่นทันสมัยที่ชื่นชอบการแต่งตัวและเปลี่ยนลุกส์อยู่เสมอนั้น วันนี้เราขอนำเสนอจัมพ์สูทสุดหรูเริ่ดที่สามารถใส่ไปงานได้อย่างไม่ต้องเคอะเขินเลย เพราะนอกจากจะมีทรงสวยเฉี่ยวและเรียบหรูแล้ว การเลือกธีมสีต่างๆนั้นยังให้ความรู้สึกและสื่อสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

1. ธีมสีขาว โทนสุดฮิตกันตาย ของสาวหลายๆคน เรียบง่ายด้วยชุดสีขาว สบายตา มีดีไซน์ แต่ชุดสีขาวอาจไม่เหมาะกับการใส่ไปงานแต่งเท่าไรหากไม่ได้กำหนดเป็นธีมอย่างเป็นทางการของงานควรเลือกสีอื่นดีกว่า เพราะสีขาวเป็นสีของชุดเจ้าสาว ใส่แล้วอาจสวยแย่งซีนเจ้าสาวก็ได้ เอาไว้ใส่ในงานเลี้ยงอื่นดีกว่า

2. ธีมสีดำ/สีกรมท่า เมื่อมีขาวก็ต้องมีดำสุดคลาสสิก ชุดไปงานสีดำลุ่มลึกน่าค้นหาเหมาะสำหรับใส่ไปงานกลางคืน อย่างงานเลี้ยงรุ่น งานปาร์ตี้หรูหรา เชื่อว่าจะได้ลุคสวยมั่น แอบเซ็กซี่เล็กๆด้วย

3. ธีมสีครีม หรือชุดไปงานสีนู้ด เป็นโทนสีที่เหมาะกับทุกสภาพสีผิว จะผิวขาวผิวเข้มผิวแทน ก็ใส่ออกมาได้ไม่แปลกตา ถ้าหากสาวๆกลัวจืดเกินไป ลองหาเครื่องประดับอย่างเข็มขัดสุดเก๋สักเส้นมาคาดก็ได้

4. ธีมสีชมพู สีหวานตลอดกาลสุดสุภาพ ก็อีกหนึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยม แต่ถ้าเลือกชุดไปงานแบบกางเกงจัมพ์สูทแบบเก๋ มีสไตล์ ก็ออกมาสวยมั่นฟาดเรียบได้

5. ธีมสีฟ้า เพราะสีฟ้ามีหลายเฉดสี ทั้งฟ้าอ่อน ฟ้าอมเขียว ฟ้าตุ่น หากคุณเป็นอีกสาวที่กำลังมองหาชุดไปงานแต่งตอนเช้า สีฟ้าถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีงามน่าเลือกหยิบมาใส่อยู่เหมือนกัน

6. ธีมสีน้ำเงินสว่าง เหมาะสำหรับสาวผิวขาวเลือกใส่โทนสีนี้ เพราะจะช่วยขับผิวดีมาก และถ้าเพิ่มเครื่องประดับสีเงินสุดหรูเข้าไป ยิ่งทำให้ดูแพงและมีระดับมากยิ่งขึ้น

7. ธีมสีเขียว โทนสีเขียวก็สามารถนำมาเป็นชุดออกงานสวย ๆ ได้เหมือนกัน โดยเฉพาะสีเขียวมรกต ดูมีเสน่ห์ไม่เบา แนะนำว่าสาวๆไม่ควรแต่งหน้าจัดหรือโทนสดใสจนตีกันกับชุดจนเกินไป จะกลายเป็นนกแก้วออกงานแสดง

8. ธีมสีแดงสด นอกจากถือว่าเป็นสีมงคลของชาวจีนแล้ว สีแดงยังไปสีสุดฮิตยอดนิยมอีกด้วย ใครหลายคนมักจะนึกถึงคำว่า จะถูกจะแพงสีแดงไว้ก่อน ก็จัดเต็มไปเลย ถ้าได้รับเชิญไปงานที่มีธีมสีเเดง เลิศแน่นอนด้วยสีแดงสด ฟาดทุกสายตา

9. ธีมสีแดงเลือดนก/แดงเลือดหมู สาวหลายคนก็ไม่ได้มีความมั่นใจถ้าต้องเลือกใส่สีแดงสด แดงเพลิง อย่างเช่นสาวผิวเข้มที่ต้องหนักใจทุกทีที่ต้องเลือกชุดไปงานธีมสีแดง แต่อย่ากังวลไปเพียงแค่เลือกชุดเฉดสีแดงเข้มขึ้นมาหน่อย อย่างแดงเลือดหมู หรือแดงเลือดนกลองดู เสริมความหรูหราน่ามองด้วยเครื่องประดับเพชรวิ้งว้าวสุดสะดุดตา

เป็นยังไงกันบ้างกับธีมสี ชุดไปงาน แบบกางเกงหรือที่เราเลือกมาให้ทุกท่านอ่าน หวังว่าจะเป็นอีกไอเดียในการเลือกชุดสวยๆ ไปงานแต่ง งานเลี้ยง แทนการใส่ชุดเดรสแบบเดิมๆ ได้กันอยู่ไม่มาก สาวคนไหนที่อยากได้ลุคสวยมั่นใจ ไม่อินลุคหวานๆ ก็ลองนำไปเป็นแนวทางไดเ แต่อย่าลืมเลือกชุดให้เหมาะสมกับงานด้วยนะ อย่างงานแต่งก็ควรต้องเรียบร้อย ไม่โป๊หรือเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆเกินไป ใส่ซับใน เกาะอก หรือสเตย์ไว้ด้วย แต่ถ้างานเลี้ยงรุ่น มีปาร์ตี้แซ่บๆ จะได้แดนซ์ให้สุดเหวี่ยงเต็มที่กันไปเลย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply