ใส่สร้อยข้อมือทั้งทีต้องมีความสร้อยทอง

ใส่สร้อยข้อมือทั้งทีต้องมีความสร้อยทอง

นอกจากเรื่องความงามแล้ว Item ของเครื่องประดับยังเป็น Item ทำเงินของสาวๆ หลายคนอีกด้วยนะคะ เพราะจะเสียเงินซื้อของมาใช้ทั้งทีต้องเอาให้ดีและเอาให้คุ้ม (งกป่ะพี่) อันนี้หลายคนเป็นคนกล่าวค่ะ พี่ไม่ได้กล่าวเอง แต่อย่าเรียกแบบนั้น เค้าเรียกว่าใช้เงินเป็น บริหารจัดการเก่ง มีการวางแผนอนาคต ดังนั้นแล้วใครที่คิดจะให้เครื่องประดับที่เรียกว่า สร้อยข้อมือ เป็นมากกว่านั้น คือสามารถทำเงินได้ ยกมือขึ้นค่ะ

ถ้าคิดแบบนี้ก็เรียกว่ามาถูกทางสำหรับยุคนี้แล้วจ้า เพราะว่าจะหาเงินจะลงทุนทำอะไรก็ยาก เพราะใครก็ต่างทำอาชีพเสริมนอกจากทำงานประจำกันทั้งนั้นค่ะ ไม่ว่าจะขายของออนไลน์บ้างล่ะ ขายเสื้อผ้าบ้างล่ะ และอื่นๆ อีกมากมาย ครั้นเราจะอยากทำอาชีพเสริมสร้างรายได้บ้าง ก็ตันไปหมด ดังนั้นแล้วต้องใช้ สร้อยข้อมือ ให้เป็นประโยชน์คือเลือกซื้อทั้งทีต้องมีจุดประสงค์และที่สำคัญคือจุดประสงค์ของการใส่ สร้อยข้อมือ คือเพื่อสร้างรายได้ค่ะคุณ

และ สร้อยข้อมือ ที่จะช่วยให้เราสามารถสร้างรายได้ได้ก็คือ สร้อยข้อมือทอง สาวๆ หลายคนอาจจะมี Item ต่าง ๆ ที่เป็นทองมากมาย ดังนั้นแล้วการเล่นทองเพื่อเก็งกำไรจึงเป็นเป้าหมายในการใส่เครื่องประดับที่เป็นทองค่ะ แน่นอนว่า สร้อยข้อมือ หรือ Item เครื่องประดับต่างๆ จะมาเป็นแค่เครื่องประดับก็ไม่ได้ ต้องมีความสามารถในการทำเงินด้วย สำหรับใครที่มีทุน ไม้องมากค่ะ ก้อนแรกเอาแค่พอซื้อ สร้อยข้อมือทอง มาก่อน 1 เส้น ซื้อในช่วงที่ทองราคาลง และในช่วงที่ทองราคาสูงขึ้น เราก็เอา สร้อยข้อมือ นั้นไปขาย เท่ากับว่าได้กำไรจากการขายทองไม่มากก็น้อยค่ะ จากนั้นรอช่วงเวลาที่ทองราคาลง ก็ไปซื้อสร้อยทอง แหวนทอง หรือ สร้อยข้อมือทอง มาอีกเส้น ใช้บ้างเก็บบ้าง เวลาที่ราคาทองสูงขึ้นก็ขายไป กำไรงวดที่สองก็มาแล้ว สำหรับใครที่มีเงินเย็นทำแบบนี้ได้สบายๆ ส่วนใครที่ทุนน้อยก็ค่อยๆ สะสมค่ะ แล้วคุณๆ จะมีรายได้จากช่องทางนี้แบบดีงามในอนาคตเลยล่ะ ดังนั้นแล้วการที่เราเลือกใช้เครื่องประดับบางอย่างก็เป็นเรื่องของการหาช่องทางสร้างรายได้ โดยที่เรียกว่าใช้เงินต่อเงิน เก็บเฉพาะกำไร ส่วนต้นทุนก็เก็บไว้ลงทุนอีกคราวหน้าแบบนี้เป็นเงินหมุนเวียนที่ดี แล้วยังได้ สร้อยข้อมือ มาใส่สวยๆ อีกด้วย หรือสำหรับบางคนก็อาจจะต้องการใส่สวย ๆ เก๋ๆ ไม่ต้องทองเราก็สามารถเลือก สร้อยข้อมือ แบบอื่นๆ มาใช้งานได้ด้วยค่ะคุณ และที่สำคัญ แต่ละดีไซน์ แต่ละสไตล์ย่อมเสริมลุคของเราให้เป็นไปในแบบต่างๆ ที่เครื่องประดับเหล่านั้นจะให้ได้นั่นเองค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply